Keo công nghiệp

Keo dán nhựa

Xem thêm

Keo 2 thành phần

Xem thêm
 

Keo công nghiệp là gì?

Keo công nghiệp là sản phẩm được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống lẫn trong sản xuất. Loại vật tư tiêu hao này có dạng dung dịch hóa học ở dạng keo của các polime tạo màng, khi lớp keo khô sẽ đông cứng lại và liên kết các vật liệu lại với nhau đảm bảo chắc chắn. Tùy vào mỗi loại keo công nghiệp sẽ có thành phần và đặc tính riêng biệt.

Tính năng của keo công nghiệp:

      ◈ Keo công nghiệp được sử dụng trong sản xuất và lắp ráp các thành phần trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

      ◈ Giúp sản phẩm trở nên nhẹ hơn, an toàn hơn và bền hơn. 

      ◈ Keo công nghiệp còn cải thiện quy trình sản xuất thông qua tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả, cạnh tranh và bền vững hơn.

keo-cong-nghiep

Các loại keo công nghiệp tại vattutieuhao,vn

Keo dán sắt

Keo dán sắt là loại keo chuyên dụng có khả năng kết dính kim loại bằng sắt rất chắc chắn. Thành phần của keo dán sắt là được làm từ hợp chất cyanoacrylate với khả năng bám dính, gắn kết kim loại. Nhược điểm của loại keo này thường có mùi hơi hắc, khá khó chịu khi mở ra.

Nhờ khả năng liên kết bền vững với bề mặt kim loại sắt, các mối ghép luôn được ổn định. Đồng thời lớp keo chịu tải trọng, chịu nhiệt và các ảnh hưởng từ môi trường tốt. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi các thành phần hóa học của hợp chất keo không gây tác hại tới vật liệu sắt và không làm cho bề mặt kim loại bị biến dạng hay xảy ra tình trạng gỉ sét, ăn mòn…

keo-cong-nghiep

Keo dán gỗ

Keo dán gỗ là một hợp chất kết dính không thể thiếu trong ngành sản xuất gỗ nội thất. Chức năng của chúng là làm dính các tấm gỗ riêng lẻ với nhau theo hình dáng. Tùy vào chất liệu của gỗ mà lựa chọn loại keo dính phù hợp. 

Ứng dụng của keo dán gỗ phổ biến trong đời sống đặc biệt là trong ngành gỗ nội thất như:

      ◈ Keo dán gỗ là chất kết dính giữa gỗ và kính. Vì thế làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm với độ bóng cao, dễ tạo màu và chống nước hiệu quả.

      ◈ Với các vật liệu kim loại có độ nhớt cao, keo dán gỗ cũng giúp liên kết được với gỗ để làm ra các sản phẩm đẹp mắt.

      ◈ Keo dán gỗ nối những chi tiết trong ngành mộc để làm bàn ghế gỗ, tủ gỗ, cầu thang, giường có tính kết dính cao.

keo-dan-go

Keo dán nhựa

Keo dán nhựa đa năng nên có thể bám dính chắc lên nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, giày dép, gỗ, kim loại… Chúng tương thích với nhiều loại nhựa khác nhau như: nhựa PET, PP, OPP, PVC, EVA, Vinyl, nhựa cứng tổng hợp, nhựa dẻo…

Không chỉ sử dụng trên nhựa, keo dán nhựa còn có khả năng bám dính tốt trên nhiều chất liệu khác như: gỗ, mica, simili, bạt nhựa, mút xốp, cao su…Nói chung, hầu hết các chất liệu khó bám dính, có thể bám dính tốt được như cái tên keo dán đa năng của mình.

Keo Silicone

Keo silicone là loại keo dẻo có khả năng chống chịu ứng suất động cao và khả năng bịt kín tốt. Keo silicone còn có khả năng chống chịu tốt với dung môi, tia UV và nhiệt độ cao. Nhược điểm của loại keo silicone này là độ bền cơ học của keo không cao lắm.

Khả năng chống chịu của keo Silicone:

      ◈ Các lực tương tác động.

      ◈ Dung môi.

      ◈ Tia UV.

      ◈ Nhiệt độ cao.

Keo 2 thành phần

Bất kể loại chất kết dính nào, keo dán hai thành phần có ưu điểm là không phụ thuộc vào các điều kiện xung quanh để đóng rắn và thời gian đông kết của keo 2 thành phần được kiểm soát tốt miễn là hỗn hợp được định lượng chính xác.

Việc trộn có thể được thực hiện bằng tay hoặc tự động. Một số chất kết dính hai thành phần có thể tạo ra ít nhiều khí thải độc hại, vì vậy nên ưu tiên sử dụng keo 2 thành phần ở những nơi thông thoáng.

keo-dan-cong-nghiep

Tại sao nên chọn mua keo công nghiệp tại vattutieuhaogsi.vn?

        ◘ Đơn vị có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư tiêu hao.

        ◘ Là nhà phân phối chính hãng nhiều thương hiệu keo công nghiệp lớn: Loctite, Sikaflex, Plexus….

        ◘ Giá nhập không qua trung gian, cực kỳ cạnh tranh.

        ◘ Tốc độ chuẩn bị & giao hàng nhanh chóng.

        ◘  Đội ngũ tư vấn online 24/07 nhiệt tình, chuyên môn cao.

       ◘ Đầy đủ giấy tờ CO, CQ kèm chế độ bảo hành chính hãng.

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...