Mũi mài hợp kim

Mũi mài hợp kim được chế tạo vật liệu Cacbua hiệu suất cao, có thế mạnh về độ cứng và điểm nóng chảy cao, cùng với khả năng chống hóa chất. Loại dụng cụ này trở thành lựa chọn hoàn hảo các tiêu chí về tuổi thọ, hiệu suất làm việc kéo dài, thích hợp với nhiều loại vật liệu và những công việc đòi hỏi khắt khe.

Mũi mài hợp kim là gì?

Mũi mài hợp kim được sử dụng để lắp vào các dụng cụ cầm tay và dùng để cắt, tạo hình, mài, loại bỏ các cạnh sắc, dăm kim loại, bavia của phôi sau khi gia công. Loại dụng cụ này có thể gia công và xử lý được nhiều loại vật liệu cứng khác nhau như: thép, nhôm, gang, các loại gỗ, acrylic, sợi thủy tinh và nhựa. Chúng cũng là ứng viên lý tưởng để làm việc trên các kim loại mềm hơn như vàng, bạch kim và bạc.

Ứng dụng mũi mài kim loại trong các công việc:

       ◉ Gia công kim loại, chế tạo công cụ, kỹ thuật, mô hình kỹ thuật.

       ◉ Chạm khắc gỗ, chế tạo đồ trang sức

       ◉ Hoạt động hàn, mài,… 

       ◉ Ngành công nghiệp chính xác như hàng không vũ trụ, chế tạo ô tô, nha khoa và chế tạo kim loại.

Ưu điểm của mũi mài hợp kim: 

       ◉ Tuổi thọ của mũi mài hợp kim cao.

       ◉ Hiệu suất làm việc cao, thích hợp các quá trình sản xuất kéo dài.

       ◉ Lý tưởng để sử dụng trong quá trình nung, hoàn thiện, chạm khắc, định hình và làm mịn các mối hàn, khuôn, khuôn dập và rèn.

       ◉ Lý tưởng để sử dụng trên nhiều loại vật liệu, đặc biệt là vật liệu cứng.

mui-mai-hop-kim

Phân loại mũi mài hợp kim qua hình dạng

Có nhiều cách để phân loại mũi mài hợp kim, cụ thể như phân loại qua chất liệu, dạng lưỡi cắt, dạng mũi mài, kích thước… Cùng vattutieuhaogsi.vn tìm hiểu mũi mài hợp kim thông qua hình dạng mũi mài:

mui-mai-hop-kim

Mũi mài hợp kim trụ

Mũi mài hợp kim hình trụ thường được sử dụng để cắt, tạo hình và mài trên bề mặt mặt thẳng và ngang với các vật liệu kim loại như nhôm, gang, sắt, thép, bao gồm cả gỗ, sợi thuỷ tinh, sợi nhựa.

Mũi mài hợp kim tròn

Mũi mài hợp kìm tròn dùng để mài và tạo rãnh cầu. Đặc biệt chúng có thể sử dụng để trạm khắc những chi tiết phức tạp và tinh vi, rất phù hợp trong điêu khắc gỗ, đá hay kim loại.

Mũi mài hợp kim nón

Mũi mài hợp kim dạng nón cũng được chia thành nhiều loại như: mũi mài hợp kim nón 60 độ, mũi mài hợp kim nón 90 độ, mũi mài hợp kim nón với đỉnh nhọn.

mui-mai-hop-kim

Mũi mài hợp kim biên dạng đặc biệt

Đối với loại mũi mài hợp kim biên dạng đặc biệt bạn có thể gặp các dạng phổ biến sau: mũi mài dạng nón ngược, mũi mài dạng Flame, mũi mài dạng shape F….

Mua mũi mài hợp kim ở đâu uy tín, chất lượng?

Lựa chọn các nhà cung cấp uy tín là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất để bạn có thể sở hữu những mẫu mũi mài hợp kim tốt nhất. Vattutieuhaogsi.vn là đơn vị phân phối chính hãng nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, đặc biệt đối với sản phẩm mũi mài hợp kim - chúng tôi có cung cấp chính hãng các sản phẩm nhà Atorn (Đức) và Pfred. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam. 

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...